ทำไมผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องใช้ Food Grade Lubricant
- เพื่อการันตรีมาตรฐานสินค้าว่ามีความปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน
- ลดปัญหาการฟ้องร้องที่อาจเกิดขึ้นมาได้ เมื่อสินค้ามีสารพิษปะปนไปกับอาหาร หรือยาเหล่านั้น อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดการสะสมจนก่อให้เกิดโรคร้ายตามมาในภายหลัง
- เพื่ออำนวยความสะดวกต่องานผลิตภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยทางโภชนาการ
สิ่งที่ผู้บริโภคได้รับจากการบริโภคอาหารที่ใช้ Food Grade Lubricant คือ ความปลอดภัย ลดอัตราเสี่ยงของโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้กับสุขภาพร่างกาย และไม่ตั้งกังวลกับสุขภาพร่างกายอีกต่อไป
ดังนั้นก่อนบริโภคอาหารและยาแต่ละชนิด ถ้าจะให้ดีควรพิจารณาไปถึงขั้นตอนการผลิต เพื่อทำให้คุณสบายใจและมีสุขภาพที่ห่างไกลสารพิษที่จะเข้ามาทำร้ายระบบการทำงานของร่างกาย
แต่ต้องระมัดระวังการศึกษาข้อมูลที่อาจนำเอามาตรฐานสารหล่อลื่นที่ไม่ถูกต้องมานำเสนอ เพื่อให้เกดความน่าเชื่อถือ ซึ่งพบเห็นได้บ่อยครั้ง